0934.173.636

  Chat Zalo

Nên mua thời trang K’S closet ở đâu chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Mẹ thường diện cho bé thời trang K’S closet, bởi đây là thương hiệu thời trang có chất lượng và mẫu mã đa dạng, được nhiều phụ huynh ưa thích. Để mua được thời trang K’S closet chính hãng, bạn hãy tới nhà sách Tiến Thọ nhé!

thoi-trang-ks-closet

Tại sao nhiều người thích diện thời trang K’S closet?

Thời trang K’S closet là thương hiệu ra đời ngay thời điểm người tiêu dùng lo ngại. Thương hiệu này tẩy chay sản phẩm mang nhãn mác Trung Quốc và hướng đến những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường, nên nhanh chóng được nhiều phụ huynh ủng hộ.

Chỉ sau 4 năm, thời trang K’s Closet đã có 40 cửa hàng, trong đó có 20 cửa hàng tại Hà Nội và số còn lại ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung. Thêm vào đó, thương hiệu này đánh vào phân khúc khách hàng tầm trung, nên lượng khách hàng tương đối lớn.

Tuy nhiên, mới làm được một thời gian thì các thương hiệu ngoại có bán thời trang trẻ em như Zara hay H&M vào thị trường Việt Nam. Tình hình này đã khiến chị Yến mất mấy tháng theo dõi sát sao thị trường, sau đó cân đối lại số lượng sản xuất thời trang cho K’s Closet.

Trẻ em trong độ tuổi dưới 15 chiếm tới gần 40% dân số Việt Nam, vì vậy thị trường thời trang dành cho nhóm khách hàng này vẫn có hấp lực lớn. Nhiều thương hiệu như: Little Marc Jacobs, Gap Kids, Disney hay Paul Smith Junior… cũng đã xuất hiện.

Chị Yến nhận định rằng giá bán sản phẩm của thời trang K’s Closet hiện cao hơn các sản phẩm bán trong cửa hàng Made in Việt Nam khoảng 20-30%, thế nhưng thấp hơn 2-4 lần so với các hãng lớn như Zara nên không lo cạnh tranh với các hãng lớn.

Doanh thu các cửa hàng thời trang K’s Closet ở thị trường Hà Nội tăng trưởng vừa phải nhưng tăng trưởng mạnh 15-20% ở các thị trường Huế, Đà Nẵng… Vì vậy, K’s Closet quyết định tiến vào thị trường TP.HCM, với mục tiêu mở 60 cửa hàng.

Công ty cũng đang nghiên cứu bắt tay với nhà phân phối Hiền Khang Kiệt (HKK), để đưa thương hiệu này vào thị trường TP.HCM. Hiện nay, HKK đã phân phối hơn 20 thương hiệu nước ngoài vào thị trường Việt Nam.

Ngoài nhà phân phối HKK, Nhà sách Tiến Thọ cũng là nhà phân phối của hãng thời trang này, tạ Tiến Thọ có bán đầy đủ các loại quần áo trẻ em mang thương hiệu nổi tiếng này. Chính vì thế, để mua được hàng chính hãng mẹ hãy tới Tiến Thọ nhé!

thoi-trang-ks-closet

Sản phẩm của thời trang K’S closet tại Nhà sách Tiến Thọ

Bộ bé trai in hình ngựa vằn. Sản phẩm dành cho bé từ 6 tháng đến 24 tháng. Chất liệu cotton cao cấp không gây kích ứng da của bé. Thiết kế năng động phù hợp với độ tuổi của bé.

Đường may chắc chắn, tỉ mỉ. Thương hiệu thời trang cao cấp thiết kế và sản xuất tại Việt Nam

K’s Closet thương hiệu thời trang cao cấp, thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Chính sách đổi sản phẩm của K’s Closet. Trong vòng 10 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm

Set áo kèm quần bé gái. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi đến 9 tuổi. Chất liệu quần thô và áo vải đũi hay mềm mịn không kích ứng da. Thiết kế năng động cho bé có thể mặc ở nhà, đi chơi.

Để được chiêm ngưỡng những bộ quần áo đẹp và chất lượng mang thương hiệu thời trang K’S closet, mẹ hãy tớ Nhà sách Tiến Thọ để được khám phá nhé!

 

Leave a Reply

avatar